Thứ Hai, 25 Tháng Mười, 2021
spot_img

Tập đoàn Phú Gia Thịnh: Sự vô cảm hay thách thức?

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, căn hộ 5 sao Central Coast do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông thuộc Tập đoàn Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư, sau gần 10 năm thi công vẫn chưa biết khi nào mới hoàn thành.

Từng được tung hô lên đến tận trời mây với những lời chào có cánh, siêu hào nhoáng, nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin đã chi hàng chục tỷ đồng hòng mong được sở hữu căn hộ trong mơ của họ. Đa số những người mua đều phải chạy vạy vay mượn, cầm cắm tài sản hiện tại. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì các lùm xùm xung quanh vấn đề về pháp lý, xây dựng trái phép đã khiến các khách hàng như ngồi trên đống lửa. Họ phải chờ đợi trong vô vọng, chưa biết thời hạn là bao lâu, chỉ biết rằng đến nay mọi người đều lâm vào hoàn cảnh như nhau đó là nợ nần chồng chất, lãi chồng lãi, khốn khó tột cùng khi không có chỗ ở.

Công trình vướng phải nhiều vấn đề pháp lý vì vậy hoạt động xây dựng  “giậm chân tại chỗ”. Mới đây công ty vừa được UBND TP. Đà Nẵng cấp phép xây dựng lại. Đồng thời, doanh nghiệp này cũng bị chính quyền xử phạt vi phạm hành chính rất nhiều lần do xây dựng trái phép, với số tiền đến hàng tỷ đồng. Không hiểu lý do gì dự án đổi tên thương mại đến hai lần?

Ngổn ngang các cột trụ bê tông, sắt thép bị hoen rỉ vì oxy hoá, công trình xuống cấp trầm trọng. Theo phản ánh của khách hàng, mặc dù tại thời điểm chưa có giấy phép mở bán nhưng phía doanh nghiệp vẫn yêu cầu người mua nộp tiền trước, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, kêu gọi vốn trái phép. Liệu chính quyền địa phương có biết hay chăng?

Tập đoàn Phú Gia Thịnh khi trình làng các dự án đều quảng bá rầm rộ, với những lời hứa hẹn tuyệt vời khiến không ít khách hàng tin theo. Thế nhưng nhìn vào dự án căn hộ 5 sao tại đường Võ Nguyên Giáp quận Sơn Trà do Tập đoàn này làm chủ đầu tư, mặc dù trôi qua 10 năm nhưng vẫn chưa biết ngày hoàn thành, thật sự ai nấy đều bị vỡ mộng. Giấc mơ về căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, vị trí đắc địa, đầu tư hoành tráng pháp lý đầy đủ, giao nhà nhanh chóng. của Tập đoán Phú Gia Thịnh nay còn đâu?

Related Articles

506FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Xem nhiều

NÊN ĐỌC