Thứ Hai, 6 Tháng Mười Hai, 2021
spot_img

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê

Thấy người đàn ông trên đường về quê bị tai nạn, nữ sinh viên năm 2 Trường Cảnh sát nhân dân đang làm nhiệm vụ trực chốt đã ra hỗ trợ, cõng người đàn ông bị tai nạn vào lề đường, sơ cứu để tiếp tục hành trình.

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê - ảnh 1
Nữ chiến sĩ mặc đồ công an nhân dân cõng người dân bị tai nạn trên đường về quê

Ngày 4.10, hình ảnh một nữ chiến sĩ mặc đồ công an nhân dân tại Bình Phước ra giữa đường, cõng người dân bị tai nạn trên đường về quê giữa dòng người đông đúc được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng

 

Khoảng 11 giờ ngày 3.10, tại chốt trên đường ĐT.741 (đoạn qua KCN Bắc Đồng Phú, H.Đồng Phú, Bình Phước), trong dòng người đông đúc đang chạy nhanh thì bất ngờ một người đàn ông khoảng 50 tuổi bị sập ổ gà, té ngã ra đường bị thương.

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê - ảnh 2
Nữ sinh viên năm 2 Trường ĐH Cảnh sát nhân dân ra cõng người đàn ông bị tai nạn vào lề đường để sơ cứu, hỗ trợ

Ngay lập tức, một nữ chiến sĩ mặc đồ cảnh sát nhân dân đang tham gia trực chốt đã đến hỗ trợ và cõng người đàn ông đang bị thương nằm giữa đường vào lề đường, sau đó cùng một số người dân hỗ trợ sơ cứu, giúp người đàn ông này sửa xe và tiếp tục hành trình về nhà.

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê - ảnh 3
Trên đường về quê, nhiều người dân đã bị sập ổ gà té ngã, hư hỏng xe

HOÀNG GIÁP

Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên, Bùi Thị Ngọc Trinh (sinh viên năm 2 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân) xác nhận mình là nữ chiến sĩ đã cõng người đàn ông bị tai nạn vào trưa ngày 3.10.

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê - ảnh 4
Hình ảnh đẹp nữ sinh năm 2 Trường ĐH Cảnh sát nhân dân cõng người trên đường về quê bị tai nạn vào lề đường để sơ cứu, hỗ trợ

“Lúc đó tôi chỉ nghĩ phải làm sao đưa nạn nhân vào nhanh nhất để sơ cấp cứu và tạo điều kiện an toàn cho đoàn xe của người dân tiếp tục lưu thông”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Nữ sinh trường cảnh sát cõng người đàn ông bị nạn đang trên đường về quê - ảnh 5
Lực lượng công an hỗ trợ sửa xe cho những trường hợp té ngã trên đường về quê vào trưa 4.10

Cũng theo Bùi Thị Ngọc Trinh, khi nhà trường gửi danh sách về địa phương huy động người tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại H.Đồng Phú, ngay lập tức Trinh đăng ký tham gia.

Những ngày gần đây, Trinh cùng với lực lượng tham gia trực chốt dọc tuyến đường ĐT 741 để đảm bảo an ninh trật tự cho đoàn xe bà con về Tây Nguyên. Khi thấy tình huống bất ngờ Trinh đã ngay lập tức hỗ trợ. Sau khi hỗ trợ người đàn ông bị tai nạn, Trinh đã trực tiếp đứng trước khu vực ổ gà để ra hiệu lệnh cảnh báo người dân và đặt các cành cây, vật cứng báo hiệu cho những đoàn xe tiếp theo biết để né các ổ gà trên đường, đảm bảo an toàn khi lưu thông.

Trinh cùng lực lượng trực chốt đã báo cáo lãnh đạo và mong muốn các cơ quan chức năng liên quan sớm sửa chữa hư hỏng trên đường để mọi người về quê được an toàn.

Được biết, để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch Covid-19, Công an tỉnh Bình Phước cùng các huyện, thị xã, thành phố đã huy động tối đa lực lượng tham gia chốt chặn các tuyến đường nhằm kịp thời hỗ trợ người dân khi gặp sự cố, hư hỏng xe dọc đường khi đang trên đường trở về quê.

Theo: Hoàng Giáp (thanhnienvn)

Related Articles

506FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Xem nhiều

NÊN ĐỌC