Thứ Hai, 6 Tháng Mười Hai, 2021
spot_img

Chém trọng thương hàng xóm để trả mối thù 10 năm trước

Ôm mối thù về việc từng bị túm cổ đánh từ 10 năm trước, Sơn đã dùng dao chém trọng thương ông Toàn.

chem0.jpg -0
Võ Hoàng Sơn (áo đỏ) dùng dao chém trọng thương ông Toàn (ảnh được cắt từ clip). 

Ngày 19/8/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự với Võ Hoàng Sơn (SN 1996), ngụ ấp Đông Thành, xã Đông Thái, huyện An Biên về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Nạn nhân là ông Trần Thanh Toàn (SN 1976) ngụ cùng địa phương, nhà đối diện với nhà Sơn.

Tại cơ quan Công an Sơn khai nhận, khoảng 10 năm trước giữa Sơn và ông Toàn xảy ra mâu thuẫn với nhau. Sơn cho rằng mình bị ông Toàn vu khống là thằng trộm vặt và đánh nên Sơn ấm ức đem chuyện kể lại cho gia đình. Khi biết được chuyện cháu bị vu oan thì bà nội của Sơn đã qua gặp ông Toàn để nói chuyện nhưng không thành mà tiếp tục bị ông Toàn xúc phạm. Từ đó trở về sau, mỗi khi gặp ông Toàn thì Sơn lại ám ảnh nhớ đến chuyện cũ.

Đỉnh điểm là khoảng 19h ngày 15/8/2021, Sơn thấy ông Toàn đang cởi trần đứng trước nhà, Sơn quyết rửa hận bằng cách vào nhà lấy dao (được Sơn đặt mua trên mạng) rồi bất ngờ chém vào người làm ông Toàn bị thương nặng.

Gây án xong, Sơn đem dao về nhà cất rồi bỏ trốn, còn ông Toàn được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Đến trưa ngày 18/8, Sơn bị Công an huyện An Biên bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp khi y đang trốn trong một căn chòi ở ngoài vuông tôm của người dân.  

Theo: Văn Vũ (CAND)

Related Articles

506FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Xem nhiều

NÊN ĐỌC