Thứ Hai, 25 Tháng Mười, 2021
spot_img

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng

Tối 24/6, mạng xã hội rần rần chia sẻ clip ghi lại cảnh cô gái mặc váy, tung cú đá chuẩn xác khiến tên cướp chạy vội khỏi hiện trường trộm xe.

Theo đoạn camera ghi lại, hai người đàn ông đeo khẩu trang đi xe máy dừng trước một ngôi nhà. Nam thanh niên ngồi phía sau đi thẳng vào trong và dắt ra một chiếc xe máy. Trong lúc tên này loạng choạng chuẩn bị nổ máy, bất ngờ một cô gái mặc váy từ phía trong xông ra, tung chân đạp trúng người tên cướp. Cú đạp khá mạnh khiến tên cướp văng một đoạn rồi bỏ chạy. Còn cô gái cũng ngã sõng soài ra đất. Cô cố đuổi theo tri hô tóm lấy tên cướp nhưng không kịp.

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 1

Sau khi video được chia sẻ, hình ảnh cô gái “tung cước” đạp trúng tên trộm lập tức chiếm spotlight mạng xã hội. Trên khắp diễn đàn, có hàng chục nghìn lượt like, share clip này. Thông tin ban đầu, cô gái trẻ này tên Ngọc Tuyền, nickname Bé Bơ, sinh năm 2001. 

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 2

(Ảnh: Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền)

Quầy thu ngân có bậc thềm cao hơn khu vực để xe trước quán nên tầm nhìn bị khuất, khiến mình không nhìn thấy 2 tên trộm. Lúc đó chẳng hiểu sao trong người mình nóng ran, mình quay về phía chiếc xe thì thấy tên trộm đã bẻ được khóa và quay xe chuẩn bị phóng đi. Chẳng chần chừ gì, mình lao đến đạp vào người tên cướp nhưng bị hụt. Tên cướp bỏ chạy và để lại 1 chiếc dép tại hiện trường” – Tuyền kể lại. “Mình bị ngã xuống mặt đất và xây xước nhẹ“.

Tuyền nói và cho biết, theo “tương quan lực lượng”, cô chỉ một mình, nhóm trộm có 2. Tuy nhiên, với đối tượng trực tiếp dắt xe máy ra ngoài, hắn khá nhỏ con. Tuyền tuy chỉ cao 1m60 – 1m62, nhưng “lợi thế” về cân nặng.

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 3

(Ảnh: Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền)

Mình đã nghĩ đến trường hợp đấu tay đôi, chắc chắn mình sẽ thắng vì tướng mình… to hơn chúng nó. Mình phải giành lại bằng được chiếc xe“, cô gái hài hước nhớ lại.

Tuyền cho biết, chiếc xe máy tài tài sản được bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình. “Nếu như tài sản của mình thì mình chỉ buồn và tiếc một ít thôi, trường hợp mình chưa có tài sản gì mà chiếc xe đó lại do ba mẹ mình mua cho để làm phương tiện mưu sinh thì chẳng khác gì đó là chén cơm manh áo. Mình không thể để bọn chúng cướp ngay trước mặt được” – cô gái 10X chia sẻ.

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 4

(Ảnh: Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền)

Hôm qua cũng là ngày đi làm hiếm hoi mà Tuyền quyết định chọn mặc một chiếc váy nữ tính. “Ngày thường mình mặc đơn giản, áo thun, quần jean hoặc quần tây. Đúng hôm xảy ra sự việc mình mặc váy, nếu mình không mặc váy thì chắc mình đã bắt được tên trộm rồi”.

Tuyền từng theo học môn võ Vovinam từ năm cấp 2, vài năm trở lại đây tuy không còn theo đuổi thường xuyên bộ môn này nhưng Tuyền vẫn dành thời gian để tự tập luyện mỗi ngày.

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 5

(Ảnh: Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền)

Chân dung cô gái 10x ‘tung cước’ đá văng tên trộm xe gây bão mạng - 6

(Ảnh: Nguyễn Thúy Ngọc Tuyền)

Cô đặc biệt dành lời khuyên cho các bạn nữ, nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự, tên trộm áp sát, cứ việc rút chìa khoá xe thật nhanh rồi chạy vào nhà dân. Bảo vệ tính mạng là trên hết. Lúc đó, tên trộm sẽ phải loay hoay từ 30 giây đến một phút để phá khoá, đủ thời gian để người dân kịp bao vây và bắt giữ.

Trong trường hợp mất bình tĩnh, “đơ” khi đối diện với tên trộm, các bạn nữ có thể hô hoán thật to và nhanh nhất để mọi người xung quanh kịp ứng cứu.

CERSEI (Tổng hợp) – TVC NEWS

Related Articles

506FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Xem nhiều

NÊN ĐỌC